When To See An OB

I have just known yesterday that I am pregnant. When should I see an OB? Thank you for your help mommhies. ?

When To See An OB
46 Các câu trả lời

di na sila tumatanggap ng check up. unless emergency case or manganganak na dahil sacovid 19.

Asap po. Para macheck ang pulse ni bb and mkpagrecommend ob ng vit for u mamsh. Congrats po.

Kaht 6 weeks na, from last day of menstruation para may heartbeat na pag nag pa transv

𝐴𝑠 𝑠𝑜𝑜𝑛 𝑎𝑠 𝑘𝑛𝑒𝑤 𝑢𝑟 𝑝𝑟𝑒𝑔𝑔𝑦

congrats po as soon as possible po para maresetahan ka ng vitamins para lay baby 😊

Take folic and milk na lang muna. Patapusin mo muna tong quarantine. Too risky

4y trước

5mg of folic. Any brand. Sa maternal milk pwedeng anmum or enfamama. Try choco flavors kase nakakasuka daw yung plain lang

As soon as possible para maresetahan ka ng prescribed vitamins🥰 congrats mommy

As soon as malaman nyo po na pregnant kayo punta na po kayo ob... congrats po😊

Asap po para ma resetahan ng vitamins, and malaman if risky ka or hindi..

Asap sis. Need mo ng mga vitamins like folic acid pra kay baby. Congrats!