4 weeks and 5 days pregnant

I tested positive na sa pt. My last mens is march 15. Tested positive april 15 16 and 17. When is the right time for me to go and see an OB? #advicepls #firsttimemom #pleasehelp

4 weeks and 5 days pregnant
11 Các câu trả lời

go to your ob asap. ako nung nag positive pt ko diretso ko ultrasound kahit di pa ko nagpapacheck up. para malaman kung buntis ba talaga ko at kung okay si baby. kaya nalaman ko din agad na may subchronic hemorrhage ako at napainom agad ng pangpakapit at naalagan ng ob ko.

1y trước

ano ibigsabihin sis

go see an OBY, para matest kung positive nga talaga or what, wag mastress kasi sa ganyang kaaga madalas positive talaga specially sa HCG pero wala pang madetect na heartbeat o any formation sa matres. good luck mommy! 🩵❤️

Now na po. Nung nagpositive ako sa PT kinabukasan nagpa-OB agad ako. Para maalagaan agad ako ni OB. Makainom ng mga tamang vitamins at pampakapit.

punta kana sa ob or health center nyo para maresetahan kana ng vitamins. much better magpatransv around 8weeks-9weeks

pacheck up napo kayo as soon as nagpositive pt nyo.para maalagaan napo kayo agad sa vitamins.

Asap po. para nakakapag take ka na ng vitamins.

as soon as + pt for vitamins

Asap

ASAP

asap