scary as hell

i have a huge concern and bit scary coz i dont know wat to do. First time in my life as a parent to experience this "vaginal boil, cyst or pimple😭😭 help any medical advice is a big help

scary as hell
15 Các câu trả lời

Hi momshie, way back 2014 i've been operated that kind of cyst(batholin). My O.B said it due to bacteria. I had a consultation once and 1week after I was schedule a simple operation. No need to be confine, it takes almost 1hr. Mabilis lang humilom ang sugat. Gamit na sinulid yong natutunaw. I just follow all prescribed medicine and proper self care. As of now hindi na sya bumalik ok na ako. at nakapanganak na ako ng 2nd child ko.

I had that before nung hindi pa ko buntis tapos bumalik nung 4th month ng pregnancy, by God's grace bigla na lang lumabas wala akong ininom na gamot and 6th month na ngayon wala na. Its best na magpatingin pa rin sa doctor especially kung first time niyo na experience

Nagkaron ako ng ganito nung dalaga pa ako. Di ako nagpacheck up sa doctor, ang pinanghugas ko sa pempem ko yung delmonte vinegar at warm water. Kusa syang pumutok at gumaling 1week cguro. Thank God hindi na bumalik until now, buntis ako sa pang 3rd namin na baby girl 😊

2y trước

Hi mommy, mga ilang days bago siya pumutok ng kusa?

Hallah,aq kc 3 months after q manganak sumasakit ung sa pinagtahian sa akin dun mismo sa malapit sa pwet d q alam kong bakit ,as of now masakit xa bumukol na din xa.. pag hinahawakan q parang may matigas sa loob... Pahelp po cno nkaranaz ng ganito..

Nagkaroon po ako nyan .Ang sakit nyan halos di kna mkalakad nag patingin na ko sa ob may nereseta sa akin gamot para dyan...Kpag pumutok na kusa sya gumagaling..Nag sitz bath din ako nun..

Nagkaroon ako nian nung mismong buntis ako ., Pero nung araw na ng panganganak ko , sinabay siangbtanggalin ng doctor ko, pag gupit nia sa may bndang pwerta ko , sinbay na nia operhan ung cyst .

Nagkaganyan po ako.bacteria daw po yan dulot ng moisture sabi ni OB..binigyan lang po nya ako ng gamot after 2weeks nawala na po..pacheck nyo po agad para habang maliit pa gumaling.

Mommy patingin ka sa dctr ksi gnyan kaibgan k sabi nya nun nanganak dw sya ngkaroon sya gnyan tas after 1yr ksi lumalake un tas bgla ng Nana pinaoperhan nla

Nagkaron ako nyan before d pa buntis.. Bngyan ako ng antibiotic, suppository.. pero nawala sya sa sitz bath.. Dapat ooperahan na ako nun buti nawala.

Effective ang betadine wash..after ko ma cs nagkaroon aq ng apat na bukol sa pempem ko..after 3 days nawala sya.gamutin mo lang twice a day