scary as hell

i have a huge concern and bit scary coz i dont know wat to do. First time in my life as a parent to experience this "vaginal boil, cyst or pimple😭😭 help any medical advice is a big help

scary as hell
15 Các câu trả lời

Nag ka cyst dn ako sa la2munan nmn pero benign hnd sya cancerus pero pina operahan ko kc nag block ng paghinga ko... Pa check up nio po

anong ininom mo o home remedy? katakot kc mgpunta sa hospital o clinic due to this pandemic

Kakawala lang nyan saken kelan lang. Wala kong ginamot prayers lang 😊

i have that too 1month preggy ako

Patingin po kau sa doktor..