Heavy Bleeding

Can I have heavy bleeding and intense cramping during the first trimester?

7 Các câu trả lời

akin ganan pero ang bigat ng mga binti ko pero di nasakin likod ko o anu man basta nagbbleed ko kapag naihi lang heavy bleed na akala mo arnibal ang lapot ano kaya yun

4y trước

Hi mommy kmsta ung bleeding mi kmzta kau ni baby

Delikado po ang heavy bleeding na may kasama pain. Magpacheck up na po kayo agad.

4y trước

hi mam . 2 weeks po akong delayed the nag heavy bleeding po ako after . my sign ba na buntis pag ganito ty

No, heavy bleeding and pain is not normal during first trimester.

No, better consult your ob to make sure your safety and the baby.

No heavy bleeding 🥺🙏

no po...its not normal

Sigepo salamat po