Who needs express breastmilk? Taytay area or pasig area inly

I have excess express milk di nadede ni baby kasi direct latch sya sakin nagpump lang ako pag puno nako ng milk and pasok agad sa freezer. From dec 19 up to present ang start ng date ng express milk ko. Comment lang po kayo ako na mag pay ng grab or lalamove. ?☺️ I can give 15bags or more

1 Trả lời

mommy join Breastfeeding Pinay community on facebook. the admins can help you reach out your breastmilk to babies in need 😊