Milk supply

Currently 6 months pregnant and when I press my nipple may milk na syang lumalabas. Need ko naba syang ihand express or okay lamg na hayaan ko lang muna. I am thinking kasi na baka mawala or humina ang supply pag dating ni baby pag hinyaan ko lang.

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako, 24weeks ako now, meron nang nagleleak. Hayaan mo lang po, at wag ka matakot na mawawala yan.. malalaman mong malakas ang milk production mo talaga after mo na manganak..Nung 1st babh ko, wala akong milk leakage nun, pero nung nanganak ako, grabe ang lakas, tulo ng tulo po... so iba iba po per pregnancy talaga.. due to hormones din kasi.

hayaan mo lang. Paglabas ni baby dun tlga yan lalabas basta padede ka lang

any tips mga mie pra mag kamilkm 26 weeks n po aq