change of obgyn during pregnancy

i have my current obgyn, pero hindi xa sonologist. i have to go outside para mgpa ultrasound. sa mga natanong ko if sonologist obgyn nila ksama na un ultz at doctors fee. plan ko sana maglipat sa sonologist obgyn pra mas tipid at less hassle sa pgpunta s dr then ultz. kaso nahihiya ako paano mgpaalam sa obgyn ko ngayon kasi mbait naman xa at makwnto at explain naman #pregnancy #newmom #firsttimemom #sonologist #obgyn

2 Các câu trả lời

pwede nmn mhie wla nmn masama magpalit ng ob sken nga tatlo ob ko dalawang private tas isang public para kc my second and third opinion ako if ever na kailanganin ko lalo na sa kalagayan ko now na ang selan ko pati vitamins ko magkakaoba kc wlang mahiyang sken gawa ng allergy ko hindi tinatanggap ng tiyan ko kaya tinigil ko nlng without asking sa mga ob ko dhil sbi nmn nla kapag daw alam ko ung makakabuti sken e gawin ko raw then sa gamot ko nmn nagsusuka ako kaya ok lng naitigil madami nakong napagtanungan na pag gnun daw nararamdaman e itigil daw baka kc un pa maging cause ng komplikasyon ky baby.

Nasa sa inyo naman po iyon, kung magpapaalam pa kayo o hindi. Pwede nyo rin naman sabihin yung real reason nyo bakit kayo lilipat sa iba.