First Time Mom Self Care

I have a 5 months old baby. Eversince naging mother na ako wala na akong time para mag-ayos. Yung ibang mother na nakikita ko, wow! Lahat ng selfie picture with their baby naka-ayos sila. Ako, baby ko na lang pinipicture-ran ko, kasi ang haggard ko araw-araw! Pag tulog ang baby ko parang ang gusto ko na lang gawin, magpahinga or mag cellphone na lang 🤣 Kayo ba? #1stimemom #sharekolang

3 Các câu trả lời

di din ako talaga palaayos even before, i dont even like selfies but to be honest, motherhood some what gave me more confidence at least to take selfies 😅. 💙❤