First Time Mom Self Care

I have a 5 months old baby. Eversince naging mother na ako wala na akong time para mag-ayos. Yung ibang mother na nakikita ko, wow! Lahat ng selfie picture with their baby naka-ayos sila. Ako, baby ko na lang pinipicture-ran ko, kasi ang haggard ko araw-araw! Pag tulog ang baby ko parang ang gusto ko na lang gawin, magpahinga or mag cellphone na lang 🤣 Kayo ba? #1stimemom #sharekolang

3 Các câu trả lời

same as me momsh. as in no suklay for 4days straight. pagkagising messy bun na agad. lahat ng oras na kay baby. tapos pag tulog dun lang makakagalaw ng mga gawaing bahay, mag aasikaso pa sa tindahan... minsan, no ligo na rin sa dami ng gawain. sobrang napabayaan ko na sarili ko dahil wala akong katulong sa baby ko. bantayan or alagaan man ng relatives ki, its just really quick kasi kailangan ko sya agad kunin dahil may mga gagawin din sila.

Time management lang po yan mommsh . Kapag ok kana pag tulog si baby sabayan mona ng ibang gawain sa bahay ung hnd ka mabibinat huh..Usually nman oag newborn mas madalas sila tulog.Wag puro cp sasakit ulo mo jan.Di kailngan mag makeup or magayos para ipost sa social media.. basta hygene mopo wag mo kalimutan. ok napo yun.. tapos suklay suklay..

di din ako talaga palaayos even before, i dont even like selfies but to be honest, motherhood some what gave me more confidence at least to take selfies 😅. 💙❤