Need help po mga mommy

I had unprotected sex during my ovulation days po, after almost 2weeks dinugo po ako di ko po alam kung period or implantation bleeding na sinasabi nila. Nagpt ako pero ang lumalabas na result is faintline or evap line di ko po alam. Nakakaramdam din po kasi ako ng pregnancy symptoms. Nastress na po ako kakaisip. Di rin po ako makapagpacheck up dahil natatakot po ako. Sana may makahelp po. #justmom

2 Các câu trả lời

light lang ang implantation bleeding, hindi katulad ng menstruation talaga. kelan dapat period mo?

2y trước

yup, tama si anon. most likely period mo yun. regular ka padin naman kahit nauusod yung date basta regular yung cycle mo. if may worries, pa serum test ka.

Kailan po lmp nyo or dinatnan?

2y trước

nung august 16 po nagkaroon ako bleeding di ko po alam kung period yun or implantation bleeding na sinasabi nila po