Miscarriage

I had miscarriage the other day.l at 9 weeks. What went wrong? -41 yrs old. 1st pregnancy

4 Các câu trả lời

hugs and prayers to you mii ❤️ I also suffered miscarriage last year. My baby stopped developing at 6 weeks. Sabi nila there's no exact reason why, lalo pa sobrang ingat tayo. Sabi ng OB ko, pwedeng hindi maganda ang pagkakabuo ni baby, at katawan ko na ang nag decide na hindi na magandang ituloy ang pagbubuntis. 2 weeks after that, kusang lumabas si baby 💔

sorry mii sa pagkwala ni baby.unang pagbubuntis ko nakunan din ako mii, maskit dhil sa 6 n taon ko non inintay tpos hindi pla natuloy. masakit tlga pero tinangap nalng nmin ni hubby hindi para smin. 10yrs na kming ksal nagkbaby n kmi, tpos after 10months n ng baby ko nbuntis nko ulit ngayon. kya mii bibigyan k ulit. pray k lng.

Hugs sis. We may never really know why, napakahirap din sagutin. Take time to grieve, it's ok to be sad, cry and mad at times, you may think na may ginawa kang mali but I assure you it's not your fault.

10mo trước

Thank you

sending hugs sayo sis! 💓

10mo trước

Thank you