Idk

I had my menstruation last April 27, Then yesterday i saw a blood at my pantyL,. May 14 At first i thought early menstruation lng sya, But hndi na sya tumuloy super kunti lng ng blood na lumabas.. Anu po kaya ibig sabihin nito Or Normal lng po ba ito? Nag PT naman po ako kninang umaga pero Negative naman sya? Can someone tell why please? Ngayun ko lng kse eto na'encounter.. Thank and Goodbless?

10 Các câu trả lời

nung ako normal po na iba iba ung dtinG ng dalaw ko peo nung feb po meron konti as in redish yung kulay so kala ko dadtnan na po ako peo di nmn po natuloy isang araw lng po yun then next month po march po nag pt po ako positive po im 14 weeks 5 days na po try nyo po mag pt ulit after a week po or twoo weeks po

5y trước

yes po mommy tiwala lng po possitive po yan 🙂🙂🙂😄😄

pde pong implantation bleeding xa. ung tipong dinugo ka dahil kumapit na ung fertilized egg sa matres. although ang makakapag sabi lang tlga kung buntis ka or hindi is a pregnancy test pag nadelay ka na..

. . nag pt din aq noon peru nag negative ng tatlong beses akala q talaga hindi aq buntis peru nong nahihilo na aq pag 18weeks na xa don palang namin nalaman dahil nagpa check na aq sa OB...

mas mabuting magpacheck-up ka rin po sa OB sis para mas mapanatag ang loob mo kung bakit ganun. kasi baka my other case, para mabigyan ka rin ng doctor ng advice.

Possible n buntis ka po. Baka yung konteng lumabas na dugo e pagbabawas mo lang yun. Antay kapo 2weeks PT ka ulit sure yan.

mag pt kah poh after 1 Or 2 wks pag delayed nah poh kau....,mga june PT poh kau 1st wk

Thank you po sainyung lahat.. sana baby na tu, for real😇😇

try mo po mag-PT pag nadelay ka na. praying na baby na 💕

try mo po mag pt. Baka spotting po yan

5y trước

Cge po . thank you😊😊

Baka buntis ka..