Mommies/Or Kung Sino makakasagot

I had my last regla sa February palang then ngayon medjo spotting lang siya hindi yung normal na regla ko. Then gumagamit ako nang pills (Daphne) Kasi nagpapa dede sko saking baby. Tapos may araw na makalimutan kung uminon ng pills. But i already take 2 times test s PT. Can someone advice what to do. Hindi po ako buntis pero hindi ako nireregla regulary.

1 Trả lời

Since BF ka at nagttake ka ng pilla possible side effect yan sis. Mas maganda din pagpacheck up pra sure