hndi nagparaspa

i had incomplete miscarriage at pinili yung oral medication kaysa raspa. yun kc binigay na option ng ob... Anong gamot po yung ininom nyo para lumabas po yung natitirang dugo.?? kc sakin methylergometrine yung ininom cu for 2weeks tapos ngayun slightly dark brown po yung lumalabas.

2 Các câu trả lời

Ano po naramdaman ninyo sis nung dinudugo ka ? Ngaun po ksi may pinapainom din sken ung ob ko para lumabas ung buong dugo ksi hindi daw niya ako iraraspa.. madameng salamat po

4y trước

Ilan days na po kayo dinudugo sis? Dalawa ung pinainom po sken ng ob ko. Medirose at mergot po