Miscarriage

Pano po kaya gagawin pag super bleed na, pero ayaw parin po lumabas nang baby. Pinag take lang po ako nang gamot nang OB, methylergometrine maleate po yung nireseta sakin. Hindi parin po nalabas, super sakit na po nang puson at balakang ko #advicepls

6 Các câu trả lời

Ngka missed miscarriage ako mommy last year hinintay ko dn na lumabas ng ilang weeks..pero habang naghihintay ako pinainom ako ng ob ko ng primrose pra daw pampa lambot ng cervix. Binigyan dn ako iron supplement pra ready kaTawan ko. Ngstart ako dumugo nung gabi tpos pgka nextday noontime na lumabas lahat. Then dun na nawala sakit. Masakit tlga yan mommy huhu tiis2 lang para kang nag lalabor may contractions talaga. Niresetahan dn ako ng pain medications pero prang hindi tumatalab. I just took it still bka makatulong. May mga gatorade at electrolyte drinks ako nka ready sa bedside to replace my fluids. Nag hot compress dn ako. Pag d mo tlga kaya sis call mo lg ob mo kng ano ma recommend nia sayo. Or punta kayo sa hospital. Pero ako tiniis ko lg tlga at kinaya. Dpnde po sa inyo

2y trước

hi sis. same tayo, pag ba nagstart ka na magbleed stop na ang primrose?

sabe ng public hospital dito samen nung hindi pa nalabas si baby miscarriage din ako at 11 weeks. antayin na duguin pa at sumakit ang puson parang dysmenorrhea yung saket kase kahit na nakunan tayo mag lalabor din tayo.

2y trước

masakit talaga yan mommy kase nag lalabor ka. para kang na jejebs na masakit puson na d mo malaman. mag pa i.e ka kung open na cervix mo.. kapag open antayin mo nalang lumabas si baby para hindi kana raspahin. kung close naman at sobrang sakit na mag paraspa kana. may mga kasabay ako na 2 weeks nasa loob padin si baby.. laban lang momsh

Punta ka na ER mamsh. Baka maubusan ka naman ng dugo nian if malakas na ung bleeding. Delikado yon. Baka need ka na iraspa.

Kung hindi nyo na po kaya pumunta na po kayo sa hospital. At kung maraming na rin dugo. Wag na po kayong manhinayang.

bka kc my Danyo pa.kung di kau naniniwala sa gnon.mhihirapan at mtatagalan tlga.bka mpahamak pa ang baby

2y trước

bkt dika pa CS kung dmo na nraramdaman.

Ilang months na yan mommy? Baka need ka iraspa 😔

2y trước

3 months na po dapat, pero s ultrasound 1 month lang ang laki nang sac and super liit pa nang embryo, di naman po sinuggest nang ob yung raspa