Ultrasound

I had my first ultrasound when I was 8 weeks pregnant, my second was when I'm on my 6th month nung nagpa gender reveal kami kaso breech pa si baby nun, and now gusto ko sana mag pa ultrasound ulit, nasa 9month na ako (35 weeks and 4 days). Gusto ko lang kasi malaman kung okey na ba si baby, normal ba siya sa loob bago ko siya ilabas. Pwede po ba yun?

1 Trả lời

BPS po tawag pag ganun required po un before manganak kasi measure kung normal b ung leeg ,tummy and lower part ng baby

4y trước

Kailangan pa po ba ng referral nun from OB or no need na po?