36weeks and 6 days

I had a false labor last night. Nagtitigas ang tiyan sobrang sakit na puson at masakit na balakang. Pinauwi kami dahil closed cervix. Di ako niresetahan ng kahit ano para manlang makahelp sa cervix ko magimprove. Nag 2hrs walking ako kahapon ng umaga, 1hr walking sa hapon. 1 whole pineapple kinain ko kahapon. Nag 1hr walking din ako nung isanh araw at nung isa pang araw. Pero closed cervix.. Advice? Nakakasad kasi kahit manlang sana 1cm atleast nag open. Pero nakakadismaya na malaman na closed cervix.. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Squat sis, pelvic exercises po. Watch ka sa youtube. Pinagtake din ako ng evening primrose noon para magdilate ang cervix.

4y trước

thanks posa advice

Have a safe delivery soon po mommy

4y trước

soon na ba talaga? hehe closed pa daw cervix ih :(