I got a facebook friend request from husband's ex girlfriend, never ko siya nameet talaga di rin kami nguusap. Ignore or accept ko ba?

317 Các câu trả lời

its up to u, kng ikaw po ung tao na nag a'accept lng khit ndi kakilala o khit sinu mag request then go add nyu po. peru kng kau po ung klaseng tao na medyu private ung u only add or accept na friends nyu in real life then wg nyu na po iadd. Ganun lng po un ,Hehe 😊

for me you should ignore it kasi wala naman dahilan para maging friends kau in the first place and hello... ex girlfriend un ng husband mo, para sakin lang ha? ayoko kasi na magkaron ng ugnayan pa sa mga ex's ko and ex's ng husband ko para walang issue.

accept.past is past..and para makita nya kung ganu kasaya ang ex nya sau.nyaaayykss.hahaha ako nga gusto ko maging friend ko sa fb ex nya eh although magkakilala and nagkita na kmi.. kaso hindi.blocked nya ako. and i dont know why..hahaha

For me ignore mo nlng xa.. Basta hnde nman accept ng husband mo. . Kc magugulo lng ang isip mo kapag pinansin mo pa. As long as wala ka nman napapansin na kakaiba sa husband mo. Just pray and trust lng sa husband mo. .

Masaya yun sis, accept mo. ☺ may hidden feelings pa siguro sya edi hayaan mo sya mamatay sa sarili nyang kutsilyo. while ikaw act normal ka lang at sya tunaw na tunaw sa pagrereminisce and sa mga what ifs nya whahahaha

ignore and just inform your husband na inaadd ka ng ex niya kasi for sure yung husband mo hindi din naman alam na inadd ka ng ex niya..:) unless check mo na din if friends sila. kaloka naman si ex. 😂😂😂

Kung sa akin, accept ko sya. Dahil kasi baka gusto nyang maki usyoso kaya pagbibigyan ko😂 Besides, I trusted hubby that much that I know na hindi nya ako ipagpapalit sa iba or sa ex nya.

Naka depende pa rin mumsh sa iyo if gusto mo siyang i'accept as a friend or not. If you're not comfortable about it, then don't accept it. 😊 I think, she'll respect your decision naman.

ignore. wala naman po pala kayong connection kundi yung husband mo lang na ex nia. bakit ka nia iaadd diba. 😊 wag na sis. baka mapilitan ka pa istalk sya, or sya ang mang stalk senyo.