paglilihi

i am experiencing morning sickness almost two weeks na. sobrang hirap. feeling bloated lagi at everytime kkain ako. isusuka ko dn. sakit ng sikmura ko palagi. ano po ba best kainin o gawin sa ganitong nararamdaman?

9 Các câu trả lời

Same tayo mamsh. 😊 simula ng pagbubuntis ko (dun ko nga nalaman na buntis pala ako) unti now na nasa 14 weeks na ako. 😭 ang hirap kasi parang pati bituka ko naisusuka ko na. 😅 was reading here na hopefully makatulong din sa akin. Pero 1 thing na sabi ng doc ko na nakatulong sakin eh yung ielevate daw ang ulo kapag nakahiga. Kaya lahat ng unan namin eh nasa akin na. 😅laban lang tayo mamsh.

Naexperience ko yan during my 1st tri. Ito yun mga nakatulong sakin pero disclaimer lang, hindi padin nawala yun pagsusuka: 1) Cold water and chewing of ice. 2) Sugar-free gum. 3) Konti lang ako kumain every meal pero every 2hrs nakain ako. 4) Sleeeeep. Sana makatulong din sayo kahit papano. ☺️

Buti talaga di ako pinahirapan ni Baby huhu parang normal lang ako at hindi buntis may konting cravings lang ako tapos yun na yun. Di din ako nakaranas mag suka. Tiis lang momsh lilipas din po yan

Ganyan din ako. Huhu ang ginagawa ko kumakain lang ako ng ulam na may sabaw. Saka dapat nasusunod ung cravings ko. Kasi pag hindi, sinusuka ko lang ang kinakain ko.

I also experienced that momsh.. ang ginagawa ko more on fruits.. and nagmimilk din ako.. then small frequent feeding ka lang momsh..

Normal po yan ganyan talaga tiis tiis lang momsh!

5y trước

Kayanin mo mamsh.. mas swerte daw tayo na nkakaranas ng paglilihi kasi low risk of pregnancy daw tayo.. signs daw po yun ng healthy pregnancy.. nahihirapan din ako sa ngayon pero tinitiis ko

unti unti lang ng kain yung tikim tikim lang

I feel you momsh.. Ganyan dn ako everyday

Lugaw mamsh