bloody discharge

I dunno what to do ? kung pupunta naba kong lying or not . may bloody discharge na Pero wala pa rin masakit Sakin ?

10 Các câu trả lời

sis punta kana lying in. para mas maganda kase. may kakilala ako nag discharge din xa pero walang kirot. pero pag punta nya sa lying in. manganganak napala xa xaka xa tinurukan ng pampahilab. kaya make sure na punta agad lying in mam. para safe kayu dalawa ni baby

5y trước

isang beses lang po ba yung discharge ng blood?

Hi. My sister in law insiston going to doctor any time there's changes. I suggest gotoyour ob. Naexperience yan ng sister in law ko. It means bumubukas ung cervix.

5y trước

okey I'm going now thanks 😇

Yes po, as soon as possible. Sabi ni OB sakin mas okay daw po na water discharge kesa sa dugo. Good luck po sa panganganak. Pray po..

Yes punta n po kyo then tell yout ob or midwife po lalo n kung 37 weeks up k n, sign n po mangangank po kyo

Pwd ka po magpa I.E. ns to check if ilang CM kana, ganyan talaga, malapit kana manganak nyan..

pa I.E. dun mlalaman kung for admission k n pero kung hnd pa hal. 1-2cm pa pauuwiin k nyan.

ilan weeks ka na po. better go na po kung san ka aanak para macheck ka

5y trước

anytime pwd ka na manganak.. mgpacheck up ka na para malaman mo kun open na cervix mo

go to your ob asap

you should po.

yes lny napo