about the baby, i never had check up but i try to use the pregnancy test and the result is positive is it ok

I dont want any hussle because im just a student , is it nessesary to go to the doctor?

5 Các câu trả lời

Necessary po talaga kung iniisip ninyo gastos ninyo well dapat gawhan ninyo ng paraan like paggawa ninyo kay baby while studying palang be responsible at yan na concequence ninyong magpartner

pero ang alam ko, meron po ata sa bawat barangay pwede kayo dun.. for your baby' sake, may libreng vitamins din na binibigay para sa mga buntis..

Kailan po tlga mag pa check up to monitor your baby punta ka nalang sa center may free check up and meds namn for you and the baby

Yes, need mo po isipin ang kalagayan ng magiging baby mo.

need po mag consult sa ob para mamonitor din po si baby.