Post Partum

I don't know what to think. I don't know what to say. All I know is I feel empty...

12 Các câu trả lời

Talk to someone,open up your feelings sa kapamilya o malapit na kaibigan. Ang bigat ng loob mo,dapat shnshare mo sa ibang kasama mo sa bahay.para nailalabas mo. Makinig ka ng relaxing na music,mag yoga ka,mag meditate. Nakakatulong mamsh. Labanan mo. Para sa pamilya mo,mahal mo sa buhay,sa anak mo,at higit sa lahat,para sa sarili mo. Lakasan mo ang loob mo.patibayin mo ang loob mo.malalagpasan mo ito.

mommy, i know with this covid lockdown, it adds to the feeling of being trapped. i do hope you try and talk to someone about what you are feeling. if you feel that they cannot understand or relate, that's what this community is for. you are not alone. there are a lot of moms here who feel the same and who went through what you are going through right now.

4y trước

True momsh. Stay strong 💪 Kaya Natin to 🙏

Same case here, mas emotional ako after manganak.. halos araw araw ata mainit ulo ko ,diko Alam Kung panu kokontrolin.. nakakaiyak dumating na sa point na nasaktan ko na partner ko at baby ko.. pagkatapos ko na narealize ung galit ko.. naawa ako Kay baby😭

4y trước

Mas maiging may kasama kasama ka sa pagbabantay sa pagaalaga sa anak mo para di ka napapagod at naooverwhelm. Bigyan mo ng time ang sarili na magrelax. Nakaktulong ang pagpikit ng mata habang nakikinig sa relaxing na music para matulungan maging panatag ang loob mo.

ganyan di po nararamdaman ko .. tapos solo lang ako sa bahay namin gabi lang ako nagkakameron ng kasama .. ang hirap po sobra

Talk to someone. Always think positive and pray to God. Kayang kaya mo yan mamsh 😇

Kaya mo yan sis.. basta isipin mo lang baby mo.. and pray ka lang lagi..😊

Sign ba nito parang stress ka sa mga bagay lalo na para sa anak mo

4y trước

yes po! ganyan din ako. nagpepray nalang ako

Just pray to God sis. God will fill all your emptiness.

stay strobg mommyy wag mo po istress sarili mo

stay strong.....mamshie wag pptalo....