Share my binat story

I dont know kung binat to pero 3x na sumakit ang sikmura ko hanggang likod.. Yung tipong hindi ako makahinga then pinagpapawisan ako ng malamig at namumutla... Ang ginagawa ko lang nagbibigkis ako sa may part sa sikmura then naglalagay ng panghaplas na mainit.. Sa likod at sikmura... Sana matapos na to pananakit ng sikmura ko Kayo po anu ang binat story nyo and anu po ginawa nyong remedy

1 Trả lời

Ako rin po dati nagka-binat. 2 weeks akong my sakit. Bed rest lang ako. Lagi akong nag-susuob, haplas at mild massage sa buong katawan. Di kc nawawala lagnat ko khit inum pa ako ng inum ng gamot.