what to do?

6 months & 2 days preggy na po ako. Netong last month ng 2nd trimester tyaka lang po ako sumuka kagabe. Ngayong umaga, pinagpapawisan ako ng malamig, parang may bumabara sa daluyan ng paghinga ko, medyo nahihilo tyaka sumakit ang tyan. Humilab sya pero saglit lang, yung tipong masakit yung tyan tas nag-lbm ako. Is it normal po ba?

1 Trả lời

Go to your OB po para magpacheck up. Hindi kasi ok sa buntis ang mag LBM.