alcohol intake

I didnt know that i am pregnant so on my 2nd week of pregnancy, i drank like 4-5bottles of beer that time. What will happen :((( im 5 wks preggy now

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis. During 1st trimester ko. Uminom ako ng beer. Nangyari pa nga sunod sunod na araw. Di ko din alam na preggy ako nun. So far, okay naman si baby ko. Thanks to God dahil okay si baby kahit nakainom ako ng red horse nung mga panahong unti unti na syang nabubuo kaya eto ngayon yung baby ko. Extra strong sa paglikot pati buto nya extra strong din dahil nainuman ng extra strong beer hahahah. Anyway, pray lang sis. Worried din ako dati eh, pero pinagpray ko talaga na sana walang effect kay baby. 17 weeks na nga nung nalaman ko preggy ako 😅

Wala ka naman po bang nararamdaman any pain sa tiyan at puson mo po? Kung meron man or wla you better go to your ob sis. Mas maganda prin ksi mag pacheck up pra mas nakakasihurado ka kung okay lang si baby sa tummy mo.

5y trước

Punta kna po ng ob sis pra makasiguro ka ksi delikado po ung nakakainom ng alcohol while pregnant.