meds

I am currently 28 weeks pregnant. Pwede ko po kaya pagsabay sabayin gamot na yan? Yung OB Prime and yung Isoxsuprine is reseta ng OB ko tapos yung Calcimate ay galing sa center. Sana po may magrespond. Salamat po! ?

meds
2 Các câu trả lời

Yung duvadilan po pang pa kapit yun. Yung multivitamins OB prime usually taken with meals or after eating. Ang iniinom ko OBmin plus, 1 a day. Yung calcium naman 2x a day usually nitake Pero better to consult with your OB kung kelan best time inumin ang mga yan lalo na yung calcium since hindi siya riseta ng OB mo

Yung sakin d q pinagsasabay sabay. Kasi lahat naman yan once a day. Yung vitamin sa umaga, calcium sa tanghali at folic+ferrous sa gabi.