PATIENCE!!!

Am i a bad mom if iwan ko ang baby ko umiiyak? I don't know what to do w/ her. Hirap pakainin and padedehin. And awhile ago di ko na kinaya. Iniwan ko sya sa bed namin (w/ fence and wall protector) kasi naubos na talaga pasensya ko. Baka ano magawa ko. I just lay down in the other room, watching her through CCTV. She's our first baby,turning 1 in 9 days, and first time nasagad pasensya ko. Feeling ko i'm a terrible mom.

5 Các câu trả lời

You are not a bad mom. You just do what you think is the best thing to do in that situation. Sometimes kelangan din naten isipin yung sarili naten. Sometimes talaga nakakaubos ng pasensya lalo if mag-isa mo lang and wala ka ng magawa. And di mo maintindihan bakit si baby ganun. Tama na you pause and umalis muna sa stressful situation pero not too long. As long as safe si baby it’s okay. I bet right after that binalikan mo si baby at hinug? And you say sorry for leaving? This happens to most moms also mommy. Don’t feel too bad. Virtual hugs 🤗

3y trước

Yes i did. It feels good to know na most mums experienced the same thing. Thanks you so much!

same as you momsh. Ito nga recently lang hinayaan ko umiyak ang baby ko kasi sobrang pagod na pagod na ako kakabuhat sakanya, yung mga ugat ko sa kamay makirot na,mag isa lang ako, CS pa ako kaya mahirap para sa akin minsan nangingiyak na lang ako kasi nakagagalitan ko which is not good sa sobrang stress yung temper ang hirap kontrolin pero pinipilit ko na hindi na lang magsalita and let him cry. Kinikiss ko na lng sya afterwards and ayun nag sleep na sa kakaiyak.

3y trước

Trust me i fell you! CS rin ako and also mag isa taking care of my baby. 1 of the most challenging time of my life, but trust me, lilipas din lahat and tatawanan mo nalang after a few mos. Super fussy baby ko in her first 3 mos. now she's turning 1.

Normal lang yan tao lng tayo ;) try mo minsan mag shhhh lng tas himasin mo likod nya pg nagkakaganon sya mkakalma ka din ganyan lagi ko gngawa pag d ko n tlga maintindihan anak ko tas mga ilng minuto lng magiging okay na try mo lng baka mkatulong..

3y trước

Yes mommy. Si baby kasi is the type na minsanan lang umiyak but hirap patahanin sobra.

same momsh pero kahit ubos na pasensya ko trinatry ko parin patahanin si baby kahit naiinis na ako kinakausap ko sya habang hinahaplos likod nya, kumakalma naman sya lalo na pag ibibigay ko pacifier nya😊

3y trước

Thanks mommy. 😊

San si husband

3y trước

Every 2 mos. po uwi ni hubby coz of covid. His a fireman, and sa malayo workplace nya.