Suggestions

May I ask your suggestions po? May alam po ba kayo na private lying in po near Makati med? I'm supposedly about to give birth in Makati Medical center. But because of some circumstances regarding to known congressman. Natatakot po yung family ko na ituloy yung admitting sa MMC. I'm currently at my 37th weeks. Please any recommendations? Thank you

1 Trả lời

Maybe you can ask your OB if may marerecommend siya sayo. I'm your OB will understand. Kasi friend ng kapatid ko buntis din and mmc nagpapacheck, so ngayon lumipat siya ng ibang hospital para narin maging safe.

4y trước

Saan po kaya siya lumipat? Yung OB ko po kasi sa OPD ng Makati med.