...

Hi I'm a new mom currently pregnant po sa first baby ko. I just want to ask normal ba talaga yung pagsusuka araw araw? Any suggestions how can I prevent this? First trimester palang to. 9 weeks preggy. Thank you in advance! ?

1 Trả lời

Ganyan po talga. Hehe hirap po. Iba't iba po kasi tyo ng naeexperience. Inom inom lang po ako ng water nun. 🙂

5y trước

Yes po! Kapit lang hehe. Basta kahit suka po kayo ng suka, kain parin po kayo kahit papano 🙂