Bleeding.

Hello. May i ask sa mga normal delivery na mommies. Normal lang po ba ung may bleed kasama kapag dumudumi? 1month palang akong nanganak, pero wala na ko regla. it happen na pag na.Cr ako,may pagbleed..medyo masakit ang tahi.

2 Các câu trả lời

Hello momsh di ko po alam kung normal ba yun pero sa experience ko po hindi nman nangyari sakin yun. 1 month din di n ko nagbbleed.

5y trước

i mean momsh, kapag ngdudumi. masakit ung sa tahi, kaya parang yun ang cause ng bleed.

Mas better mommy kung iconsult mo po sa OB mo. 😊