Regarding about Pap Smear, seeking for opinions and advices!

Hello, may I ask if necessary po ba mag pa Pap Smear kapag nasa early pregnancy phase po? Nag ask po kasi ako sa mga co-friends and kamag anak na may experience na sa pagbubuntis pero wala naman daw po kasing pinagawang ganon po sa kanila hahaha. Pero po sa Ob ko need daw po talaga. Thank you! #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Early Pregnancy ko din po nun, pinapsmear ako. Then nakita, may infection ako kaya binigyan ako Vaginal Suppository after non, ok na. Wala na ding Discharge. Kung ano po sabi ni OB nyo, sundin nyo na lang po kasi baka makasama sa Baby if may Infection ka po. 22 Weeks na po ako Today💙

3y trước

thank you 💗 worried lang kasi parang diba di naman siya usually ginagawa sa mga pregnant tsaka not recommendable ng ibang Ob since nakaka cause daw ng minor bleeding.