i ask if i am pregnant

I ask if i am a pregnant

22 Các câu trả lời

i ask i ask if im pregnant ka ba... pootah ka bat kami tatanungin mo tolonggis ka pano namin malalaman? ohh labas mga tga pagtanggol ng mga tangang katulad nito dahil wala naman masama sa pagtatanong.

4y trước

tangina mo din bobo

Luhhh heto na naman tayo sa ganito. Mga madam auring... labassss ang bolang kristal at may nagpapahula!🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Nakamali siya. Imbis na icocoment nya lng dapat yung tanong na yan naging panibagong post! Check her post po before comment ng kung ano'ano

4y trước

Hindi niya pa alam gamitin yung app. Kaya napaghiwalay niya yung post tapos yung icocomment nya sa post.

grb mga comment d2.. kung ganyan na mga ugali ng mga anonymous na to , ano pa kya maituturo nilang ugali sa mga anak nila..

palusot ka pa nagkamali ng post ulol mo. hindi lahat kasing tanga mo para maniwala na nagkamali ka. tanggapin mo na bobo ka.

4y trước

e ikaw kung hindi masama ugali mo magsasalita ka ba ng tamaan sana ng virus? masama din ugali mo dahil kung mabuti ka tao hindi ka magsasalita ng ganyan. ikaw din baka ikaw ang tamaan lagot ka

PT po. Di po kami PREGNANCY TEST KIT O ULTRASOUND PARA SABIHIN AT SAGUTIN KUNG BUNTIS KA PO

use some pt or mag pa trans v ka go to ob para malaman mo kung preggy ka.

nalalaman ka pa nagkamali ng post. ang sabihin mo kamote ka talaga tanga.

4y trước

kasi multo kami

Parang nauuso yung hulaan gaming dito sa TAP. 🤣

baliw natoh!!! i ask pa nalalaman ang tangang toh!

4y trước

Nagkamali ako ng post kong makabaliw pota kadin