i ask if i am pregnant

I ask if i am a pregnant

22 Các câu trả lời

oo pregnant ka kamote ang laman hahahahaha

4y trước

hindi kasing kamote mo

delete mo na lang tong katangahan mong post

4y trước

Haha tapang ng tanga kasi naka anonymous. kaya d umuunlad mga pilipino dahil sa mga katulad nyong putak ng putak, utang talangka naman. Masyado kayong perfectionist, kung ayaw nyo ng post, eh TANGINA NYO iignore nyo nalang. Lakas nyo mambwusit ng buhay mga pwe!

Lakas makabobo ng ganitong tanong🤯

pinagsasabi mong tanga ka

Try to use Pregnancy test

wala ka kakampi dto tanga

4y trước

Kong yan gusto nyo bahala kayo di kopo ugali makipag away saka isa pa bago lang ako dito

😂 pt ka sis!

nagkamali daw... ulol

4y trước

Nagkamali po ako gusto mo makita yong post ko sa group chat ng buntis or hindi mabuntis

😑😑

tanga ka bobo

4y trước

Makabobo ka wagas ano kanaman reyna ng katalinohan