Writing

May i ask for help kung sino mo makakabasa neto☺☺☺

Writing
44 Các câu trả lời

Iberet folic po iyan mamsh.yan po ininom ko dati na ferous nung buntis ako.abbot brand po iyon.25 po dati yan ang price.ewan ko lng po ngayon kung magkano

Iberet folic and calcium sis Iberet Folic din isa sa mga vits ko, bili ko sa mercury my promo 7+1. Pag individual mo kc binili yan eh 28

> Iberet Folic #30 Sig. 1 tab daily > Calcium #30 Sig. 1 tab daily In fairness po, maganda na po sulat nung duktor niyo

5y trước

Haha.. Tma k jn momsh, mganda n sulat ng doc nya jn..😅

Iberet folic at calcium sis parehas once daily ang inom for 30 days.

Iberet folic and calcium, same tau ng vits momsh 😊

Iberet folic po at calcium any brnd po yan calcium.

Iberet and Calcium parehong once a day ang intake

Iberet folic and Calcium po sis, once daily 😊

*Iberet folic -30 capsules *Calcium -30capsules

Iberet with folic once a day Calcium once a day