Posisyon ni Baby

Can i ask? So 8 months na po ngayon yung tiyan ko may posibilidad pa po ba yan na maging okay yung posisyon ni baby? Suhi po kasi siya yan yung result ng ultrasound ko, Nawoworry lang ako kasi ayoko ma CS sabi kasi ng Ob ko pag hinde daw nagbago posisyin ni baby automatic na CS ako, Pang tatlo ko din naman na baby to normal yung dalawa kaya sana maging normal delivery ko to. Salamat po.

1 Trả lời

Pwede pa naman po siguro

5y trước

Nararamdaman ko din kasi na pag sumisipa si baby lagi sa may puson ko. haist