High Blood Preggy PROBLEM

I am 5 months preggy mga moms.. Prenatal check up ko kanina at ayun nga highblood daw ako 150/80 inulit naging 140/90 ganun pa rin. Niresetahan ako ng gamot. Ok lang naman yun siguro. Ano kayang pwedeng gawin para mag normal ang BP ko? Suwi din ang baby ko pero iikot pa naman daw yun. Balik ako next week para sa laboratory at congenital anomaly scan. Ano po ba yun? Salamat sa sasagot ng maraming katanungan hehehe..

4 Các câu trả lời

sa akin po bngyan po aq ng OB ko po ng fish oil to controland balance ang bp ko po.. hanggang mag normal.. until ngaun po ok n po aq

5y trước

sa ob ko po binili

Congenital Anomaly Scan, ultrasound po yan kung san makikita kung okay ang development ni baby, at kung wla siyang defects.

5y trước

Ok po salamat 😊

CAS yung nakikita lahat k baby

5y trước

How much yan sis CAS?

Hala taas

5y trước

Di namn mom me case talagang ganun na pg buntis nataas ang BP . Intensive na lang siguro check up mo para ma monitor din . Eat right din nga mom