Bakit Po Kaya?

I am 39 weeks pregnant at napifeel ko po parang humina si baby po sa pag galaw. At nung nagpatingin ako ng heartbeat dati nasa 145-147. Tapos today naging 137 nalang po. It is normal po ba? Sana may sumagaot po

1 Trả lời

Normal na di naglilikot baby mo sa ganitong week kasi nasikip na yung soace nya sa loob ng tummy mo. Pero ang pagbaba ng heartbeat yun ang di ok. Consult your ob , mamaya cord coil baby mo kaya nababa heartbeat. Pa4d ultrasound ka para makita nyo ng malinaw