PRIMROSE dosage

Hello, I am 38 weeks pregnant and niresetahan nako ng pampalambot ng cervix ng ob ko. Im.planning to go for VBAC kasi, my ob wants me to take 12 capsules a day. 4 capsules per dosage 3x day. Would that be too much? nabasa ko kasi 1 to 2 capsule lang ang tinatake. wala naman basyang side effects? pleqse i badly need ypur advises. thanks for your answer. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Pwede naman sya mommy depende kung paano ka iinstruct ni OB. Other friends ko ininstruct sila na 12x a day (4-4-4) tapos pinapainsertan pa sila ng EPO.