ano ibig sabihin nito?

i am 37 weeks and 5days today. every matutulog napo ako nakakaramdam ako ng contraction na tumitigas yung tiyan ko tapos hirap huminga, left and right position po ako kada matulog .tapos pag mag change position ng tulog ay tumitigas na naman tiyan ko. sign na ba ito? may mga discharge ako.pero white,yellow brown na nag mix po.

27 Các câu trả lời

Malapit ka na mamsh. Ganyan din ako nun di ako nakatulog magdamag tapos kinabukasan nagpatakbo na ko sa ospital pagka ie sakin ng ob ko 7cm na agad ako. Yung contraction ko every 30secs to 1min ang interval tapos umaabot sa pempem ko yung sakit tas para akong natatae. Antabayanan mo mamsh. Goodluck! :)

go momsh! malapit na lumabas si baby hehe goodluck po and have a safe delivery.. 🙂 pag yung pain umabot na po hanggang balakang and 3-5mins. interval nlng mga 4cm na po yun pero depende pdn sa pag open ng cervix..

Please have yourself checked. Ganyan din ako dati. Yun pala labor na. Do the 5-1-1 test. Kung may contractions ka every 5 minutes na 1 minute katagal sa loob ng 1 hour, that's labor.

Same Tayo. ganyan din pakiramdam ko ngayon. sakit na balakang ko at puson. at may mga discharge na din lumalabas sa akin. white at yellow Lang.

malapit na po kayo manganak mamshie. be ready. Goodluck and May God bless you and your child. May you also have a safe and fast delivery.

ganyan din ako..37weeks & 6days..malapit na kc lumabas si baby..pero mas maige na pag ngcheck up, banggitin mo sa OB mo

ganyan feeling ko nun bago ako manganak ng preterm nagwowork din kasi ako kaya siguro napaaga din ako manganak

Interval of contractions must be EVERY 5minutes or shorter para maconsider na active labor.

Normal po yan, malapit na po kayo manganak. Pa check up din po kayo para hindi kayo mag alala

Malapit na Yan mommy, prepare yourself na .. visit your OB na ..para ma check ka ..