ano ibig sabihin nito?

i am 37 weeks and 5days today. every matutulog napo ako nakakaramdam ako ng contraction na tumitigas yung tiyan ko tapos hirap huminga, left and right position po ako kada matulog .tapos pag mag change position ng tulog ay tumitigas na naman tiyan ko. sign na ba ito? may mga discharge ako.pero white,yellow brown na nag mix po.

27 Các câu trả lời

Sign na po na malapit knang manganak...pwde kna pumunta sa ob mo.

Mommy bilangan mo yung mga contractions mo para maitanongm o po sa OB mo.

punta ka na po kay ob mo para maiconsult mo yung discharge mo.. :)

Ganyan din po ung signs nung sakin. Kapapanganak ko lng last week

Mlapit na po yan mom, just wait lg po sa hilab ng tyan para sure.

Better pa check mo na sa ob mo momsh. Bka sign na ng labor

goodluck mommy..❤️❤️kaunting kembot nlng yan..

wow congratulations malapit kana po Manganak

Thank you momshies 💕

Magpacheck ka po sa OB niyo