Ligate? 2 is enough?

I am 32 wks pregnant and may 1 yr old na panganay. Disappointed ang inlaws ko nung nalaman nilang masusundan agad si 1st born namin kaya suggestion nila pasara na daw ako pagkapanganak. Only child ako so gusto ko sana 3 children atleast para maranasan ko naman ang big fam. Kaso ang hirap na din ng buhay and nakakatakot na mabuntis uli (anxiety). Paadvice naman, malaking tulong po talaga kung sakali 😊#advicepls

2 Các câu trả lời

It takes two to tango, syempre nabuntis ka ng husband mo, hindi lang naman ikaw may gawa niyan, so I think kung disappointed ang in-laws mo na nabuntis ka uli, dapat husband mo ang kausapin nila diba? Hindi ikaw. Ikaw mag-decision because it’s your life. 😊

4y trước

opo hehe. thanks!