Ftm 32 weeks and 1 day

I am 32 weeks, 30cm na sukat, malaki ba masyado? Body build ko po is malaki. Ano po masasabi nyo. Ty in advamce#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #momcommunity

Ftm 32 weeks and 1 day
12 Các câu trả lời

mas malaki pa tyan ko dyan lumabas baby ko 3.9 halos mawalan na ako ng hininga first time mom kc ako pero normal nmn deliver ko.. diet ng konti para dpo kau mahirapan manganak....

ako sis FTM din po. strict healthy diet ako 98kilos ako nung nanganak sa awa ng diyos di ganun kalaki si baby 3kilos ko lang sya nailabas :) iwas sa matamis/maalat at malalamig 😊

okey lng sis.. skin nga 28/2days 28cm na sukat ni baby qoh😊😊😊 tiwala lng kay god lapit na due mo.. god bless sating lahat na malapit na manganak😇😇🙏🙏🙏

Sakto lang po para sa 32weeks wag na po kayong magpalaki lalo para di po kayo mahirapan manganak. Btw 36weeks na po ako 30cm si baby ko😊

normal lang po yan kung malaking tao din po kayo. pero mas maganda kung diet ng konti, baka mas lumaki pa po yan

ako din po momsh first time mom eto po tyan ko at 34 weeks :)

4y trước

mas malaki pa tummy qo jan sis 28 weeks pa aqo.. 😊😊😊

33weeks 1day.. sobrang baba ng tummy tagtag ksi ako.

3y trước

mejo mataas pa po

Sa akin mamsh 29 weeks and 5 days, 23cm 💙

May mas malaki pa dyan hahaha

3y trước

No po ang alam ko po yung sa amniotic fluid? Mas maraming ganun mas malaki ang tyan. Di daw po basehan ang laki ni baby sa laki ng tyan hehe ate ko kasi malakinang tyan pero ang liit lang ng pamangkin ko nung nilabas as in

up