gestational diabetes

I am 28 weeks pregnant..how can i lower my blood sugar?how does it affects the baby?

17 Các câu trả lời

naka pag pa OGTT kana sis? nakaka apekto ang sugar lalo't malapit ka nang manganak mahirap ang normal delivery if mataas sugar mo risky yun kaya ang ibang OB suggest nila elective or scheduled CS.. kaya iwas2 matamis sis , fluid intake ( water ) tapos may available naman na stevia sweetener yung organic less kasi yun ehh kung di mo talaga mapigil kumain ng sweets.. yan eh suggestion ko lang naman, high risk patient din ako eh mataas BP and sugar ko. sana nakatulong ako sayo ☺

Maganda po kung oatmeal ay ROLLED OATS bilhin mo mamsh. Di siya nakakasuka. Nakakasuka po yung mga instant lalo na quaker oats. Rolled Oats ng Australian Harvest po sobrang sarap! Pang diet ko since high school ako. Avail naman sa mga supermarket

Sa fruits po malaki din impact sa sugar nun. Ang takaw ko sa fruits nun kaya tumaas din sugar ko dpaat pala in moderate din sya. Them bawas white rice or small frequent feeding ka lang para di mag shoot ang sugar 😁

Diet ka po. Nagkaganyan din ako oatmeal diet ang ginawa ko and nag normal naman before ako manganak. Yes me effect po yan sa baby. Me nabasa ako before n autism is cause din gestational diabetes nung pinagbubuntis pa

5y trước

Mamsh pwede paki picture po ng quaker oats mo? Dami kaseng klase ng quaker oats e hehe thankyou mamshie 💚

Diet lang sis. Ganyan din ako. Diet nalang talaga. Less rice and sweets. Kung hindi maiwasan ang tamis, tikim lang para atleast ma satisfy ka sa cravings mo

Increase water intake para maflush out yung excess sugar sa body mo. Lower the sugar intake syempre and bawasan mo na din ang white rice.

Nag switch po ako sa brown rice. Simula ng nagpalit ako na control ung sugar ko.. Iwan din sa mga matatamis.

Ang GDM po it's either malaki or super liit ng magiging baby mo sis. Read about it sa google.

Bawas lang po sa carbo(rice,rootcrops,pasta,bread), less sugar and more veggies..

Ganito sis di n kasi ako bumibili since nanganak na ako january last year