Kailangan po ba tlaga magpa CAS?

I am 27 weeks. Saan po pinakamura magpaCAS sa Las Pinas? 2200 po pinakamurang nahanap ko sa UltraMax

8 Các câu trả lời

Sis, sa las piñas puro mahal din napagtanungan ko. Schedule for CAS din kasi ako pero sa September pa, 13 weeks palang kasi ako. May nirefer sakin si OB sa Robinsons Ermita. Call kana lang sa mall para hingin number ng clinic kamo dun na nag uultrasound. Not sure din kasi si OB sa name ng clinic, pero isa lang naman daw clinic dun na nag uultrasound.

2y trước

Yes september pa po ako schedule, may nakita kasing something sa tyan ni baby. kaso di pa masyadong ma diagnose ngayon kasi maliit pa kaya sa september pa ako schedule, hoping na maging okay ang result.🙏🙏

Hindi naman siya required mi pero kung gusto mo makita na ok lahat kay baby magpa ganyan ka lalo na kung may lahi sa family with disorder mas ok magpa cas.. Nagpa cas ako sa 1st born ko pero dito sa 2nd hindi na ok naman pareho kong anak normal lahat..

2y trước

salamat po!

depende po sa mga ultrasound nio if my makitang discrepancies and if my history sa family nio na mga sakit. sakin kasi di naman ni required ni OB at depende pa sa nxt ultrasound if irequest ng sonologist.

hndi naman required, ako non d naman nirequire ng ob ko sabi nya pg nakalanghap lang dw ng matapang na chemical, nakainom ng gamot na bawal sa buntis un ung mga nagpapa cas

i think depende sau kung gsto mo magCAS mahal kasi sia pero maganda jan mkkta ko if may abnormalities si baby..almost like 3D effect ung CAS …prepare lang ng pera medyo pricey

as per advise ng ob yes mi, para mas makita ng OB kung ano ang kalagayan ni baby sa loob

Jan po malalaman yung lagay ni baby pati gender na rin po jan malalaman.

2y trước

Saan po pinakamura magpaCAS sa Las Pinas? 2200 po pinakamurang nahanap ko sa UltraMax

yes po