CAS Sked

Hello po mga momshies ? ask q lang po sna kung nid b tlaga magpa-sked pag magpapa-CAS(Congenital Anomaly Scan)? sa New world diagnostic center po sa las pinas? or kahit san pong clinic,nid b talaga pa-sked? thanks po.. ?

5 Các câu trả lời

Hi momsh, sakin mula nung nag pa check up ako sa center hnd pa nmn sya inadvice. Kahit nung sa unang OB pako nag papa check up. 5 mos. Pregnant nako. Pero nung nabasa ko din dito Asianparent need daw.. wait mo na lang siguro ung advuce ng OB mo or ask mo din sya

yung ibang clinic/hospital hindi naman po kailangan magpasched. pero ung iba kailangan po kasi matagal po ang procedure ng CAS hindi lahat ng walk in na aassist. .. palike po ng pic sa profile ko.. hahahahaha! chos!

5y trước

😂😂😂 ako din po maglalambing lang palike ng pic sa profile ko.

Depende po sa clinic. Dun sa clinic na pinag uultrasound ko nagwowalk in lang ako. Meron naman iba dahil mahaba ang pila dapat scheduled.

Mamsh ask ko nga if mga ilang month nag papa schedule ng CAS ang OB.. 13weeks plang po ako salamat

5y trước

Salamat momsh

opo naman..para malaman mo availability nila

5y trước

ok po thanks 😊