Immature Husband

I am 21 week pregnant and I encounter pregnancy sickness and problem in sleeping dahil sa mga Aswang but my husband prefer to drink alchohol with his friends than Samahan ako ???? what can you say momshiesss??

11 Các câu trả lời

You’re not alone mumsh. Immature din ang LIP ko since matanda ako ng 3years pero di naman lasinggero, immature sya in many ways kaya lagi din akong stress sa kanya at sa situation namin pero I always pray nlng at I promise myself pag nanganak ako sa parents ko muna kami ni baby magsstay. Baka sakaling marealize nya pagkukulang nya samin.

yung sakin sis pinutol ko n connection ko sa father. mas stress ako nun. lagi akong umiiyak kase parang wala lng skanya. ngayon nasa family ko ako nakatira. mas ok. naaaalagaan ako ng mabuti. ubg care n hinahanap ko sa father ng baby ko, napunan un ng family ko. wag ka pastress .

ako hindi kme nagsama. wala n din skong blak sa father ng baby ko. mas nasstress ako kpag may connection kmeng dalawa. kase naiisip kong wala syang pake. 6months preggy ako pero ako n lng mag isa kesa sa mastress ako sa tatay. so far mas okay mental health ko ngayon. ☺️

wag ka po pakastress.. doon kna lang po sa mga kamag anak mo or sa magulang mo po ikaw magpasama pra mafeel mo na safe ka.. ganyan din husband ko kya ginagawa ko po mga maghahapon palang na alam mag iinom sya pumupunta na ako sa mga kamag anak nya

same here po napaka immature niya sobra...nakakasama pa sa loob yung irireason out niya na buntis pinsan niya samantalang buntis din ako mas priority pa yung iba kaysa sa amin ni baby

naku sis hayaan mo sya sa gusto nyang gawin kaysa mastress ka lang.ako iniiwasan ko talaga mastress dahil kawawa naman si baby.

Nku nman, lockdown po ahh.. Bkit nagiinom? Haixt.. Pray lng po momshy..

Hi momsh kayo paba? Ganito din husband ko e☹️☹️ano pede gawinn

usap kayo mamsh. bawal ka mastress. wag mo ipunin sa loob mo yan.

Magsasawa din po yan