Breech Position

Hi, I am 19 weeks going 20, and ny OB said na breech si Baby, is there something I need to do para magcephalic sya? Or I just need to wait na umikot si baby... Is there any exercises to help me na mapaikot si baby... TIA #advicepls

21 Các câu trả lời

hi mi, pareho tyo naka breech pa c baby 34 weeks na sya, mrame pa nmn chance pra umikot c baby pero pg ayaw tlga nya hanggang dumatimg ung due date maccs na.

Wait for few weeks mommy. Iikot pa yan si baby. Ako naka 3x ako ultrasound before ko nalaman ang gender kasi lagi sya in breech position.

Iikot pa po yan, 5 mos breech pa saken pag balik ko 6mos check up naka cephalic na po ako

maaga pa naman . iikot pa yan. tapatan mo lng sounds s my bandang puson or lights

malayo pa naman mi iikot pa yan. Im 20weeks preggy today and vreech rin si baby

soundtrip daw Po sa may ilalim Ng puson

iikot dn po yan sakin umkot at 6mths

wait till 37 weeks iikot pa po yan

26weeks po breech parin si baby

maaga pa Po. iikot pa yan.