First time Mom here ?

I am 12 weeks pregnant po. May I ask lang po if Sino po naka experience mag suka ng color yellow then mapait? Anu po kaya cause non? Or may effect po na sya kay bby? Thank you. ?

12 Các câu trả lời

Hala pareho tayo :( hirap ka din siguro kumain no :( acid yan mumsh ang ginagawa ko ngaun, talagang yung gusto ko lang kainin kasi dati pinipilit nila na pwede na to, pwede na yan importante busog ka pero hindi eh. Kung hindi mo hinahanap, isusuka at isusuka mo talaga. Pero kung mga gulaying ulam, di pwedeng hindi basta okay lang na piliin mo food mo ngaun since sensitive ka pero wag mo pa rin kalimutan ang healthy foods na need mo itake.

Acid po yan. Umaangat sya lalo pag gutom. Pero try to observe din po. Kasi too much vomitting ng ganyan may have other causes lalo na pag kumain ka na tas ganun pa din. Ganyan kasi ako nung 12th to 14th week ko, kahit kumain ako or uminom nagsusuka ako ng ganyan. Nagdugo na lalamunan ko and nadehydrate. Kung hindi naman madalas, normal lang po yan. Wag lang papagutom 😊 keep safe mamsh.

4y trước

hello po bk8 sobrang sama ng suka k mapait at naggreen n sya...😭 my gamot po ba pra d2?

Iwas sa chocolates, at ung kumain ng madami sa isang meal,mamantika at ung mga greasy foods. Ganyan n gnyan aq.. Even now, kaya sobrang mapili aq sa pagkain mas okay ang gulay at fruits. Even banana minsan nkakapng asim ng tiyan lalo n ung senorita, ung apple at orange kainin mo siya kapag may laman ang tiyan mo o bsta wag ung utom n gutom ka.

Normal lang yun. Gastric content mo yun kaya dilaw at mapait. Pag wala kasing laman ang tyan mo sa kaka suka, yan na lumalabas. Part ng paglilihi ang pag susuka. Mag try ka ng mga crackers para mabawasan pag susuka mo.

Ako po, 13 weeks pregnant. Ganyan di ako sumusuka ko ng yellow mapait po, tapos minsan color green pa. Lalo na kapag gising sa umaga, dun sya color yellow pag wala pang kaen.

Ganyan din ako nung first trimester ko. Ang ginagawa ko umiinom ako ng madaming tubig tapos kumakain kahit mga biscuit lang. para kahit magsuka ako, may nailalabas padin.

Naranasan ko po yan nung nagtake ako ng Obynal M na walang laman ang tyan ko. Now before ako magvitamins kumakain muna ako😊

Saken green tas yellow eh😅 acidic daw po yun tska sa mata Sabi ng mga doctors na pinuntahan ko. ( sa eye tas sa ob ko)

acid na yung sinusuka mo kailangan kahit papanu may kainin ka para hindi dilaw ang maisuka mo.

natural lang yan..try to eat something sweet pagnalalasahan m yan