Ngày đặc biệt - Ngày Gia Đình Việt Nam Hồi ức về ngày xưa.

Hồi nhỏ, bữa nào có thịt là chị em tôi lại hát rộn ràng khắp nhà. Bất luận sáng trưa chiều tối, bất cứ có loại thịt gì, nhiều hay ít,để miếng to hay băm nhỏ, nấu mặn hay rang muối,... và bất kể là đang làm gì, đang vui hay đang buồn, hay vừa mới choảng nhau xong, chúng tôi đều hát. Cứ có thịt là hát. Mà lại thấy hát hay hơn bình thường nữa chứ, nên cứ bài này qua bài khác, hát từ lúc biết À hnay được ăn thịt cho tới bữa ăn, và cảm thấy đời sao nó trong trẻo kéo dài rất lâu sau đấy. Và tôi nhớ nhất là hình ảnh anh trai tôi, người dong dỏng cao, gầy như que củi,ngày hè thường cởi trần chỉ mặc quần đùi, còn vấn vấn hai bên cho đỡ tuột, nằm bắt chân chữ ngũ, ngửa cằm ra đằng sau, hai bàn tay để song song hai bên, ngón tay và cùi tay thi nhau gõ lên gõ xuống, rồi đập đập bàn chân mốc ( anh tôi lười rửa chân😀😀😀) xuống dong,đầu thỉnh thoáng giật giật hát " đường vào tim em sao băng giá... "(nhạc remix k phải nhạc buồn buồn chậm chậm nhé).Nhìn a, tôi thấy đời ngạo nghễ. Còn sáng nay, chị tôi gửi gà, luộc ăn xong rồi đi ngủ trưa mới được tầm 10 phút mà tôi mơ mình hát những 5 bài. May thằng cu con nó khóc không thì còn hát nữa. Khiếp thật!

Ngày đặc biệt - Ngày Gia Đình Việt Nam
Hồi ức về ngày xưa.
14 Các câu trả lời

haha. tuổi thơ tui thì mì gói m ạ. nhưng phởn ra mặt, chứ k hát vì hát k hay lắm 😂

đúng là kỷ niệm đẹp, những kỷ niệm tuổi thơ vui biết bao mom nhỉ

tuổi thơ thật dễ thương mom nhỉ ☺️

một thời để nhớ để thương

một thời để nhớ để thg

tuổi thơ qua rồi, haizz

haizzz, chỉ thấy buồn 😊

3y trước

nhớ thời chăn trâu cắt cỏ lắm mom

kí ức tràn về 😅

Đẩy bài cho mom

kỉ ức ùa về